Sự khác biệt giữa sản phẩm dermacosmetic và các sản phẩm chăm sóc da thông thường

XEM NHANH

  21 Tháng 04
  Đăng bởi:  Thuỷ Tiên

  Sự khác biệt giữa sản phẩm dermacosmetic và các sản phẩm chăm sóc da

  Bạn đang muốn tìm hiểu sự khác biệt giữa sản phẩm dermacosmetic và các sản phẩm chăm sóc da thông thường. Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết của Blissberry nhé.

  Lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da đang là những vấn đề khiến nhiều chị em lo lắng. Nguyên nhân bởi vì không chỉ có những sản phẩm chăm sóc da thông thường mà hiện nay trên thị trường còn có sản phẩm dermacosmetic chăm sóc da được ưa chuộng. Trong bài viết dưới đây Blissberry sẽ nói rõ hơn về sự khác biệt giữa sản phẩm dermacosmetic và các sản phẩm chăm sóc da thông thường.

  1. Sản phẩm chăm sóc da thông thường

  Các sản phẩm dùng để chăm sóc da thông thường là những sản phẩm có khả năng hỗ trợ, tăng cường sức đề kháng cũng như làm dịu da trước môi trường. Những sản phẩm chăm sóc này còn được gọi là hoá mỹ phẩm và thường có nguồn gốc, xuất xứ từ hoá chất, chất liệu hỗn hợp. 
  Sản phẩm này được FDA cho phép chứa đến 30% vi khuẩn và được các chuyên gia đánh giá, khuyên dùng từ 60 - 90 ngày kể từ ngày mở nắp.
  Những sản phẩm nổi bật của các sản phẩm chăm sóc da là: Sữa rửa mặt, dầu gội, kem dưỡng da, nước rửa tay,....

  Các sản phẩm chăm sóc da thông thường là những sản phẩm có khả năng hỗ trợ, tăng cường sức đề kháng

  Các sản phẩm chăm sóc da thông thường là những sản phẩm có khả năng hỗ trợ, tăng cường sức đề kháng

  2. Sản phẩm Dermacosmetic là gì?

  Sản phẩm dermacosmetic thuộc dòng dược mỹ phẩm (Derma Beauty), ngoài ra còn được gọi là sản phẩm dược mỹ phẩm. Đây là cũng là dòng sản phẩm giúp duy trì, cải thiện những vấn đề trên da. Trong các sản phẩm của dermacosmetic đáp ứng được yêu cầu FDA là đạt đến 99,9% nguyên chất và 0,1% vi khuẩn hoặc ít hơn. 
  Những dòng sản phẩm này có tính năng chuyên giải quyết và điều trị các vấn đề như sạm da, nám da, lão hoá, viêm mụn cũng như những tổn thương do mụn để lại. Sau một thời gian điều trị thì sẽ trị được tận gốc và giúp phục hồi chuyên sâu hơn.

  Sản phẩm dermacosmetic thuộc dòng dược mỹ phẩm (Derma Beauty)

  Sản phẩm dermacosmetic thuộc dòng dược mỹ phẩm (Derma Beauty)

  3. Sự khác biệt giữa sản phẩm dermacosmetic và sản phẩm chăm sóc da thông thường

  - Những sản phẩm chăm sóc da thông thường có tác dụng làm đẹp và tác động nhanh chóng lên bề mặt da như là kem nền, phấn phủ, son. Còn với những sản phẩm dermacosmetic thì sẽ có khả năng thẩm thấu nhanh chóng để tác động trực tiếp lên các tế bào dưới da, từ đó hỗ trợ phục hồi những tổn thương và trị liệu các vấn đề về da của bạn.
  - Đối với sản phẩm chăn sóc da thông thường thì không phải sản phẩm nào cũng có chứa hoạt tính sinh học hoặc ngay có thì hàm lượng cũng ít. Còn đối với sản phẩm dermacosmetic thì có thành phần là các hoạt tính chuyên sâu. Những thành phần đó có nguyên liệu từ thiên nhiên nên hoàn toàn lành tính, không gây kích ứng cho da, kể cả làn da nhạy cảm.

  4. Tại sao nên sử dụng sản phẩm dermacosmetic

  4.1. Bảo vệ da tốt hơn

  Thực tế cho thấy thì hiện nay các sản phẩm dermacosmetic đang dần thay thế các sản phẩm chăm sóc da thông thường. Với những sản phẩm có quy trình kiểm nghiệm chặt chẽ, xuyên suốt kể từ khâu nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyện liệu, đến thử nghiệm rồi sản xuất đều từ các cơ quan chức năng có thẩm quyển. Chính vì vậy mà các sản phẩm sẽ bảo vệ tốt cho da hơn.

  4.2. Độ an toàn cao hơn

  Tất cả những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm dermacosmetic đều có thành phần từ thiên nhiên và đều được sản xuất trong một quy trình hiện đại trong lĩnh vực làm đẹp. Chính vì đó mà độ hiệu quả và an toàn luôn cao hơn so với những sản phẩm chăm sóc da thông thường.

  Tất cả những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm dermacosmetic đều có thành phần từ thiên nhiên

  Tất cả những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm dermacosmetic đều có thành phần từ thiên nhiên

  4.3. Hiệu quả nhanh chóng hơn

  Ngoài ra những sản phẩm dermacosmetic còn có kết cấu dịu nhẹ cùng với khả năng thẩm thấu nhanh vào da. Từ đó mang lại cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ dịu khi sử dụng. Và dòng sản phẩm dược mỹ phẩm không thiên về tác dụng tức thời mà laị hướng người dùng đến hiệu quả khoẻ đẹp nhanh chóng và lâu dài.
  Các dưỡng chất có trong sản phẩm sẽ tác động sâu vào vào các lớp cấu trúc của da và giúp điều trị tốt các vấn đề chuyên sâu về da.
  Hy vọng với những chia sẻ về sự khác biệt giữa sản phẩm dermacosmetic và các sản phẩm chăm sóc da thông thường mà Blissberry vừa chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu hơn về những thông tin mà mình đang tìm kiếm. 
  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số dòng sản phẩm dermacosmetic của Blissberry là: Gel giảm mụn mờ thâm Blissberry 15mlSerum cấp ẩm dịu da kiểm soát bã nhờn Blissberry 15mlKem chống nắng nâng tone kiềm dầu Blissberry 60ml,...
  Xem thêm
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: