Mỹ phẩm không thí nghiệm trên động vật (Cruelty-free) là gì?

XEM NHANH

  17 Tháng 02
  Đăng bởi:  Thanh Ngân

  Mỹ phẩm không thí nghiệm trên động vật (Cruelty-free) là gì?

  DON'T Test on Animals - Mỹ phẩm không thí nghiệm trên động vật là gì? Cruelty-free là gì?

  Mỹ phẩm không thí nghiệm trên động vật

  Theo thống kê của Cruelty Free International, mỗi năm có hơn 500 ngàn động vật sử dụng trong thử nghiệm mỹ phẩm phục vụ con người. Hành vi tàn ác này nhằm tìm hiểu phản ứng của mỹ phẩm với động vật hoặc giết hại để lấy các thành phần cơ thể cung ứng cho sản phẩm làm đẹp.

  Một số thí nghiệm tàn bạo như: bỏ hóa chất vào mắt, cạo lông và bôi hợp chất lên da, cho uống các thành phần thử nghiệm... để theo dõi phản ứng của chúng sau khi tiếp xúc với sản phẩm. Điều này không chỉ khiến con vật đau đớn, mà còn có thể gây tử vong sau thử nghiệm.

  Nhằm hạn chế vấn đề trên, nhiều công ty mỹ phẩm nổi tiếng trên toàn thế giới đã chung tay với chiến dịch DON'T Test on Animals - không thử nghiệm, thí nghiệm sản phẩm của mình lên các loài động vật. Cruelty-free được xem là tiêu chuẩn văn minh cho những dòng sản phẩm không dùng động vật để kiểm tra mức độ phản ứng của sản phẩm.

  Không thí nghiệm trên động vật, mỹ phẩm có an toàn?

  Hoàn toàn có!

  Hàng vạn nguyên liệu được kiểm chứng an toàn với người để các hãng có thể sử dụng trong việc bào chế mỹ phẩm. Các thành phần từ thiên nhiên hoặc nguồn gốc thiên nhiên không cần thí nghiệm trên động vật là lựa chọn hàng đầu, dù chi phí có đắt đỏ hơn đôi chút.

  Để sản phẩm an toàn với người sử dụng tuyệt đối, các các nhãn hàng thường thử nghiệm phản ứng trong phòng thí nghiệm với tế bào da đã được bóc tách, dữ liệu AI (trí tuệ nhân tạo), tư vấn của bác sĩ trong ngành...

  Blissberry tự hào vì sản phẩm KHÔNG thí nghiệm trên động vật

  Gel bôi mụn Blissberry Pureskin Acne Fixer K21

  Gel trị mụn cấp tốc, giúp giảm nhanh sưng viêm, mụn đỏ, mụn mủ, trứng cá... Hiệu quả thấy rõ sau 30 phút sử dụng, an toàn với cả làn da nhạy cảm nhất. Thành phần từ nấm Chaga, rau má, cỏ mực và tảo bẹ, an toàn khi sử dụng mỗi ngày. Đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP Cosmetic, chứng nhận bảo hiểm Samsung và không thí nghiệm trên động vật.

  Dòng sữa tắm thảo dược

  Sữa tắm thảo dược thư giãn Blissberry hương Khuynh Diệp và Sữa tắm thảo dược hương Gừng có công thức an toàn làm sạch sâu dịu nhẹ, thành phần khuynh diệp giúp da thư giãn tối đa. Ngoài ra, chiết xuất tơ tằm (Hydrolyzed Silk) và mật ong Manuka đem đến cho bạn một làn da mềm mịn, hồng hào, tươi mới. Hoàn toàn sử dụng nguyên liệu lành tính, không dùng động vật để kiểm chứng.

  Viên uống cấp nước bổ sung collagen Blissberry AQUA UP 60 viên

  Với công thức đặc biệt, Blissberry Aqua Up bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho làn da mang lại vẻ ngoài tươi trẻ, tràn đầy sức sống. Cùng với đó là phục hồi các tổn thương, giảm tình trạng bỏng rát và làm dịu da do sử dụng sản phẩm đặc trị.

  Và các sản phẩm khác bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây nhé!

  Xem thêm
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: