Lưu ngay 3 công thức bánh eatclean được tim ầm ầm trên Tik Tok ngay!

XEM NHANH

    16 Tháng 02
    Đăng bởi:  Thanh Ngân

    Lưu ngay 3 công thức bánh eatclean được tim ầm ầm trên Tik Tok ngay!

    Làm bánh theo công thức eat clean có khó? Không hề, lưu ngay 3 công thức bánh siêu ngon, lạ mắt của các Tiktoker "triệu view" được Blissberry tổng hợp ngay sau đây nhé!

    Eat Clean là chế độ ăn lành mạnh, khoa học đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ta cũng không khó để tìm ra các KOL nổi bật trong lĩnh vực này trên Facebook, Youtube, đặc biệt là Tik Tok. 

    Ở ‘miền đất mới” này, các món bánh eat clean có vẻ được yêu thích hơn cả nhờ hương vị thơm ngon, bắt mắt và dễ làm. Nếu bạn đang giảm cân thì đôi lúc thấy đói thì có thể thử ngay 3 công thức bánh sau nhé! 

    1. Bánh muffin chuối matcha

    Nguyên liệu:

    • 70 gam bột mì nguyên cám
    • 1 muỗng bột nở
    • 2 muỗng bột matcha
    • 2 quả chuối cau
    • 1 quả trứng
    • ½ hộp sữa chua
    • Muối hồng

    Cách làm:

    • Bước 1:Dã nhuyễn chuối,  trộn cùng 1/2 hộp sữa chua và 1 quả trứng
    • Bước 2: Tiếp theo cho 70 gam bột mì nguyên cám và 1 muỗng bột nở, 2 muỗng matcha và 1 xíu muối hồng vào trộn đều.
    • Bước 3: Trộn lẫn hỗn hợp bột mì và chuối và khuấy đến khi cả hai hoà tan vào nhau.
    • Bước 4: Chia đều hỗn hợp bánh muffin vào cốc giấy, trang trí một vài lát chuối ở phía trên
    • Bước 5: Nước 140 độ trong 15 phút (hoặc có thể tăng giảm tuỳ theo lò nướng của nhà bạn)
    • Bước 6: Khi bánh chín thì trình bày ra đĩa và thưởng thức.

    2. Bánh Burnt Cheese cake khoai lang 

    Nguyên liệu:

    • 175g khoai lang
    • 1 quả trứng
    • 1 hộp sữa chua
    • Muối
    • Đường

    Cách làm: 

    • Bước 1: Khoai lang rửa sạch, hấp chín sau đó thì dằm nhuyễn ra.
    • Bước 2: Cho thêm trứng, sữa chua, muối và đường vào trộn đều (có thể cho thêm phô mai tuỳ thích)
    • Bước 3: Đổ hỗn hợp ra khay và mang đi nướng 160 độ trong 35 phút (nhiệt độ với nồi chiên không dầu).
    • Bước 4: Khi bánh chín thì trình bày ra đĩa và thưởng thức.

    3. Bánh kem dâu tây 

    Nguyên liệu:

    • Khoảng 12 quả dâu tây
    • 1stp bột gelatin
    • 200ml sữa tươi không đường
    • 100g sữa chua Hy Lạp

    Cách làm: 

    • Bước 1: Ngâm 1stp bột gelatin vào 30ml nước.
    • Bước 2: Rửa sạch, thái lát dâu tây và xếp quanh hộp đựng.
    • Bước 3: Đun sôi 200ml sữa tươi không đường, đường ăn kiêng và 100g sữa chua Hy Lạp, cuối cùng là bột gelatin. Tất cả khuấy đều ở lửa nhỏ.
    • Bước 4: Đổ từ từ hỗn hợp sữa vào hộp đựng dâu tây. Cho vào ngăn mát từ 2-3 tiếng.
    • Bước 5: Trình bày ra đĩa và thưởng thức.

    Lưu ngay công thức 3 món bánh trên để tranh thủ làm lúc rảnh bạn nhé!

    popup

    Số lượng:

    Tổng tiền: