Mỗi thương hiệu ra đời đều có những sứ mệnh và tầm nhìn cụ thể, Blissberry tự hào là thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc cùng bạn đồng hành trên chặng đường yêu thương làn da của chính mình. Cùng tìm hiểu câu chuyện và ý nghĩa của thương hiệu Blissberry nhé!

1. Blissberry - Đơn giản mà Hiệu quả

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc làm đẹp được quan tâm và chú trọng hơn. Người tiêu dùng cũng ưu tiên sử dụng các sản phẩm khoa học, an toàn và lành tính, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, thương hiệu Blissberry ra đời và định hướng phát triển những sản phẩm đơn giản mà hiệu quả. 
Là thương hiệu Dược Mỹ Phẩm từ Hàn Quốc, Blissberry sử dụng kết hợp giữa các thành phần thiên nhiên quen thuộc, lành tính với làn da người tiêu dùng và các hoạt chất được nghiên cứu trong phòng lab tiên tiến giúp phát huy tối ưu công dụng của sản phẩm, mang lại làn da trắng sáng, mịn màng.

2. Ý nghĩa thương hiệu Blissberry

Vẻ đẹp không cần phải luôn đến từ những điều cầu kỳ, Blissberry hướng tới mục tiêu mang đến những sản phẩm dược mỹ phẩm đơn giản nhưng hiệu quả, có mức giá hợp lý, để mọi người yêu làm đẹp đều có thể trải nghiệm và trở nên khoẻ đẹp hơn.  

3. Sứ mệnh và tầm nhìn

Blissberry đặt tầm nhìn trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm đáng tin cậy hàng đầu tại Việt Nam. Và sứ mệnh mà Blissberry luôn nỗ lực theo đuổi chính là cam kết về sự trung thực và tính minh bạch trong mọi hoạt động cung cấp những sản phẩm dược mỹ phẩm chất lượng với giá hợp lý. Từ việc lựa chọn thành phần thiên nhiên lành tính đến ứng dụng công nghệ trong quá trình sản xuất giúp thương hiệu tự tin cam kết về chất lượng sản phẩm với người tiêu dùng.

4. Giá trị cốt lõi

Thương hiệu Blissberry phát triển theo 3 giá trị cốt lõi:

  • MINH BẠCH (TRANSPARENCY): Blissberry minh bạch và cung cấp thông tin chính xác về quy trình sản xuất, thông tin sản phẩm và công dụng của sản phẩm (Every customer deserved to know the truth about product process, product information and product benefit).
  • HIỆU QUẢ (EFFICACY): Sản phẩm của Blissberry có thành phần và cách dùng đơn giản nhưng hiệu quả và an toàn nhờ những tiến bộ về khoa học trong quá trình nghiên cứu và sản xuất. (Every customer deserved the simple but effective products).
  • HẠNH PHÚC (JOY): Sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng đã được niêm yết với mức giá yêu thương để mọi người đều có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm đạt chất lượng và an toàn với những chứng nhận chuyên môn. (Every customer deserved to get the safe & effective products with the most affordable price).

5. Cam kết Blissberry với người dùng

Blissberry tự tin cam kết với người tiêu dùng về 3 điều:

  • Thứ nhất, đảm bảo nguồn gốc nguyên liệu, thành phần sử dụng trong sản phẩm hoàn toàn minh bạch và an toàn cho mọi làn da.
  • Thứ hai, áp dụng công nghệ tiên tiến và sản xuất sản phẩm tại các phòng lab cũng như nhà máy uy tín tại Hàn Quốc.
  • Thứ ba, đạt chứng nhận an toàn, các tiêu chuẩn kiểm định khắt khe của những tổ chức uy tín thế giới đối với sức khoẻ người tiêu dùng. 

6. Nhận xét từ khách hàng

Với mức giá hợp lý và chất lượng tốt, các sản phẩm của thương hiệu Blissberry được cộng đồng làm đẹp đánh giá rất cao. 

  • Tiktoker TPhương Rì Viu Tùm Lum trải nghiệm trong thời gian ngắn Gel giảm mụn mờ thâm Blissberry Pureskin Acne Fixer K21 15ml đã thấy được hiệu quả trong việc giảm sưng và gom cồi mụn nhanh chóng, da cũng giảm thâm rõ rệt. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da nhờ chứa 1.5% Salicylic Acid, Phức hợp rau má, và Chiết xuất nấm Chaga.
  • Tiktoker Baeli đánh giá cao khả năng làm sạch sâu một cách nhẹ nhàng, đánh bay mụn đầu đen và mụn ẩn của Sữa rửa mặt dịu nhẹ Blissberry Daily Gentle Cleansing Gel do có chứa BHA, tinh dầu tràm trà, tinh dầu khuynh diệp cùng các thành phần thiên nhiên lành tính.
  • Khách hàng mua trên sàn Shopee có nhận xét chung về Serum cấp ẩm dịu da Blissberry Daily Gentle Calming 15ml như thẩm thấu vào da nhanh chóng, mùi hương dễ chịu, có tinh dầu tràm trà giúp kháng khuẩn và trị mụn hiệu quả...

7. Các kênh bán hàng thuộc Blissberry

popup

Số lượng:

Tổng tiền: