1. Mục đích thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin này để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mà quý khách đã đặt hàng hoặc yêu cầu, để xác nhận, xử lý và vận chuyển các giao dịch bán hàng, để gửi xác nhận đơn hàng và giao hàng, để liên hệ với quý khách khi có câu hỏi hoặc thông tin liên lạc về đơn đặt hàng hoặc để trả lời khi Quý khách yêu cầu dịch vụ.

Chúng tôi cũng sử dụng thông tin này để nâng cao và cá nhân hóa trải nghiệm mua sắm trực tuyến của quý khách:

- Để liên lạc với quý khách với mục đích tiếp thị và quảng cáo (qua tin nhắn điện thoại, bản tin hoặc email)

- Để đánh giá hiệu quả tiếp thị và quảng cáo

- Để quản trị, phân tích và cải thiện hiệu quả của trang web

- Để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ban quản lý trang web blisssberry.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba, chúng tôi sẽ có biện pháp phòng tránh và xử lý những vấn đề này.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Website Blissberry.vn sử dụng thông tin của Người dùng cung cấp để xây dựng Blissberry.vn trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau: 

- Gửi thông tin giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của Blissberry.vn;

- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng; 

- Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của mình; 

- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website; 

- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật...

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Blisberry.vn có trách nhiệm hợp tác, cung cấp thông tin cá nhân của các thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho các thành viên khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và chỉ thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự khách hàng đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên hệ thống lưu trữ của Blissberry Việt Nam.

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Blissberry.vn biết rằng thông tin về khách hàng là một phần rất quan trọng trong việc kinh doanh và Chúng tôi sẽ không được bán, trao đổi cho bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

- Để bảo vệ Blissberry.vn và các bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi tin chắc rằng việc đưa những thông tin đó là phù hợp với luật pháp, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ, của blissberry.vn và các bên thứ ba khác.

- Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý.

- Trong những trường hợp còn lại, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể cho Quý khách hàng khi phải tiết lộ thông tin cho một bên thứ ba và thông tin này chỉ được cung cấp khi được sự phản hồi đồng ‎ý‎ từ phía Quý khách hàng. VD: các chương trình khuyến mãi có sự hợp tác, tài trợ với các đối tác của Blissberry.vn; cung cấp các thông tin giao nhận cần thiết cho các đơn vị vận chuyển.

5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Cơ chế Blissberry.vn tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin cá nhân của khách hàng:

- Khách hàng có thể gửi yêu cầu để chúng tôi kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình trên website.

- Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của website Blissberry.vn qua

Hotline 1800.6651 (Miễn phí, 24/7)

Khi tiếp nhận những phản hồi này, chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin. Thời gian xử lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân là 3-5 ngày làm việc.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

- Chúng tôi cam kết sử dụng các biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin do mình thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng. Nếu trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Blissberry sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

- Chúng tôi khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: