Top 10 beauty blogger review cực hút, nổi tiếng năm 2023

XEM NHANH

  23 Tháng 07
  Đăng bởi:  Như Ý

  Top 10 beauty blogger review cực hút, nổi tiếng năm 2023

  Beauty blogger review luôn thu hút được sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp bởi những thông tin, đánh giá sản phẩm được chia sẻ. Top 10 beauty blogger review cực hút, nổi tiếng năm 2023.

  Các nội dung về trang điểm, làm đẹp, chăm sóc da, review sản phẩm... được các beauty blogger chia sẻ trên nền tảng mạng xã hội đều nhận được sự quan tâm của nhiều người. Cùng Blissberry điểm qua 10 gương mặt nổi tiếng xứng đáng nằm trong top beauty blogger 2023.

  1. Beauty Blogger Việt Nam nổi tiếng 2023

  1.1 Trinh Phạm

  Trinh Phạm beauty blogger với hơn 537 nghìn người theo dõi trên Instagram

  Trinh Phạm sinh năm 1991, là một beauty blogger Việt Nam và YouTuber nổi tiếng với các video review về các sản phẩm làm đẹp như skincare, makeup và thời trang trên kênh YouTube (1.22 triệu người đăng ký) và trang Instagram (537 nghìn người theo dõi) của cô. Các video của cô thường có nội dung liên quan đến việc chia sẻ kinh nghiệm, đánh giá các sản phẩm một cách chi tiết và chuyên sâu để giúp người xem có thêm thông tin về sản phẩm trước khi quyết định sử dụng.

  1.2 Hà Linh

  Hà Linh beauty blogger với những chia sẻ, đánh giá "thẳng thắn" về các sản phẩm làm đẹp

  Võ Hà Linh sinh năm 1990, quê ở Nghệ An, được biết là một beauty blogger Việt Nam, hot tiktoker và youtuber nổi tiếng với các video review sản phẩm thời trang, làm đẹp, skincare và makeup. Cô thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm và đánh giá sản phẩm với người theo dõi trên YouTube (1.94 triệu người đăng ký) và các trang mạng xã hội khác như TikTok (3.6 triệu lượt follow) và Instagram.

  Tham khảo thêm: 

  1.3 Góc của Rư

  Góc của Rư thường xuyên chia sẻ các thông tin hữu ích về làm đẹp

  Góc của Rư tên thật là Bùi Xuân Thảo, sinh năm 1989, là một beauty blogger và Youtuber Việt Nam nổi tiếng với các video review về sản phẩm skincare, makeup, thời trang và chăm sóc tóc. Cô thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm và đánh giá sản phẩm với người theo dõi trên các trang mạng xã hội và kênh YouTube (693 nghìn người đăng ký) của mình.

  1.4 Chole Nguyễn

  Chole Nguyễn luôn chia sẻ thông tin về thời trang, dưỡng da và làm đẹp

  Chloe Nguyễn (Nguyễn Cao Quỳnh Anh ), sinh năm 1997, là một beauty blogger và YouTuber Việt Nam nổi tiếng với các video review về sản phẩm làm đẹp như son môi, skincare, toner, serum, make up cũng như thời trang và chăm sóc tóc. Cô thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm và đánh giá các sản phẩm với người theo dõi trên kênh YouTube (413 nghìn người đăng ký) và trang Instagram (566 nghìn người theo dõi) của mình.

  2. Beauty Blogger Hàn Quốc nổi tiếng 2023

  2.1 PONY Syndrome 

  PONY Syndrome được mệnh danh là "phù thủy makeup" tại Hàn Quốc

  PONY, tên thật là Park Hye-min, sinh năm 1990, là một chuyên gia trang điểm, beauty blogger và YouTuber nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô được biết đến với các bài hướng dẫn trang điểm và đánh giá sản phẩm trên các nền tảng mạng xã hội khác nhau, bao gồm Instagram (8,8 triệu lượt theo dõi) và YouTube (5.96 triệu lượt đăng ký). 

  Với phong cách trang điểm độc đáo và sáng tạo cô đã thu hút được số lượng lớn người hâm mộ cả trong nước lẫn quốc tế. Cô được xem là nhân vật hàng đầu có sức ảnh hưởng trong ngành công nghiệp làm đẹp Hàn Quốc và đã hợp tác với các thương hiệu làm đẹp lớn như MAC và Bobbi Brown.

  2.2 Free Jia 

  Song Jia một Youtuber, người mẫu ảnh nổi tiếng tại Hàn

  Song Jia, hay còn được gọi là Freejia, là một YouTuber và người mẫu Hàn Quốc, cô được nhiều người biết đến nhờ các video có nội dung về làm đẹp, thời trang. Cô bắt đầu kênh YouTube của mình vào năm 2019 và kể từ đó đã đạt được lượng người theo dõi đáng kể trên cả YouTube (2,27 triệu người đăng ký) và Instagram (4,5 triệu lượt theo dõi). 

  Cô thường xuyên đăng tải các nội dung về hướng dẫn trang điểm, quy trình chăm sóc da và mẹo thời trang trên kênh Youtube của mình. Ngoài việc là một YouTuber, Song Jia còn làm người mẫu cho nhiều thương hiệu thời trang khác nhau ở Hàn Quốc. 

  2.3 Lamuqe

  Lamuqe thu hút hơn 1,2 triệu người đăng ký trên kênh Youtube của mình

  Lamuqe là một beauty blogger và YouTuber người Hàn Quốc. Cô đã thu hút được một lượng lớn người theo dõi trên nhiều nền tảng mạng xã hội YouTube (1,2 triệu người đăng ký), Instagram nhờ các bài viết, video hướng dẫn trang điểm, đánh giá sản phẩm và quy trình chăm sóc da. 

  Cô bắt đầu viết blog và hoạt động sáng tạo nội dung vào năm 2012, đến nay đã trở thành một trong những người có ảnh hưởng đến làm đẹp hàng đầu tại Hàn Quốc.

  3. Beauty Blogger Trung Quốc nổi tiếng 2023

  3.1 Xiaozhujiejiezz (小猪姐姐zz)

  Xiaozhujiejiezz beauty blogger Trung Quốc nổi tiếng với các video về trang điểm

  Sau một loạt các video hướng dẫn về làm đẹp được đăng tải vào năm 2016 trở nên phổ biến, Xiaozhujiejiezz được nhiều người biết đến như một chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp tại Trung Quốc. Cô thường chia sẻ các bài viết, video về nội dung trang điểm, hóa trang thành các nhân vật nổi tiếng như Yang Mi, G Dragon, Lu Han,... 

  Xuất thân từ một sinh viên tốt nghiệp Học viện Nghệ thuật Trung Quốc, Xiaozhujiejiezz đã khéo léo kết hợp nghệ thuật hội họa với trang điểm để tạo ra những phong cách makeup khác nhau, đầy ấn tượng và độc đáo. Xiaozhujiejiezz sở hữu trang Weibo với hơn 1,7 triệu người theo dõi. Cô nằm trong top 10 beauty blogger có ảnh hưởng nhất năm 2017 do Sina Weibo bình chọn. Cô hiện đang hoạt động trên mạng xã hội WeChat, Meipai và Bilibili.

  3.2 Lisa的美妆日记 (Lisa’s Beauty Blog)

  Lisa’s Beauty Blog một trong những beauty blogger và KOL nổi tiếng tại Trung Quốc

  Lisa’s Beauty Blog là một trong những beauty blogger và KOL làm đẹp hàng đầu ở Trung Quốc. Blog cá nhân của cô thường chia sẻ nhiều nội dung khác nhau từ đánh giá sản phẩm, hướng dẫn trang điểm, đến lối sống hằng ngày, tin tức trong ngành và thông tin về người nổi tiếng. Cô hiện đang hoạt động trên nền tảng mạng xã hội Weibo (2,3 triệu người theo dõi) và WeChat.

  3.3 Zhang Mofan MOMO (张沫凡MOMO)

  Zhang Mofan MOMO một trong những beauty blogger có ảnh hưởng tại Trung Quốc

  Zhang Mofan MOMO, còn được biết đến với cái tên Michelle Phan phiên bản Trung Quốc, đồng thời là người sáng lập ra hai thương hiệu làm đẹp Mo Amour và MOAMIS. Zhang thường đăng tải các video với nội dung về hướng dẫn kỹ năng trang điểm và thói quen chăm sóc da trên các kênh mạng xã hội lớn bao gồm Weibo (7 triệu lượt theo dõi), Meipai (3 triệu người theo dõi) và Yizhibo (8 triệu người theo dõi). 

  Cô được xem là một trong những beauty blogger thành công nhất ở Trung Quốc về mảng thương mại và được Sina Weibo trao giải là người có ảnh hưởng trực tuyến có giá trị thương mại cao nhất vào năm 2017.

  Theo dõi ngay top 10 beauty blogger review cực hút, nổi tiếng năm 2023 mà Blissberry chia sẻ bên trên để có thêm những thông tin bổ ích về làm đẹp, thời trang và chăm sóc da nhé.

  Xem thêm
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: